Về chúng tôi

Tiếp nối truyền thống Ông cha với hơn 50 năm ở Hải Hậu – Nam Định, cơ sở sản xuất Nước mắm Tân Phú đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nước mắm ở Hải Hậu nói riêng và cả nước nói chung, bởi chúng tôi đã phát huy được những giá trị truyền thống và tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng theo yêu cầu bảo hộ.

Hàng năm, Tân Phú đã ủ chượp hàng 1.000 tấn cá để sản xuất nước mắm và các dòng sản phẩm dạng mắm mang thương hiệu Tân Phú. Tiêu chí của chúng tôi hướng tới là: “Giàu Dinh Dưỡng, Thuần Khiết Tự Nhiên và Đậm Đà Bản Chất Truyền Thống, quan tâm đặc biệt đến sự tinh tế của sản phẩm trong tiêu dùng.“

Chứng nhận

Là cơ sở đạt chứng nhận HACCP, được UBND tỉnh Nam Định cấp giấy công nhận OCOP 4 sao. Mắm Tân Phú luôn tuân thủ các quy định về kiểm định định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý chuyên trách địa phương và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
NGUYÊN LIỆU CÁ
Huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định có gần 900 tầu cá với 5.000 lao động địa phương, sản lượng khai thác thủy, hải sản của toàn huyện ước đạt 51.658 tấn/năm. Đây là nguồn nhiên liệu dồi dào để Tân Phú lựa chọn nguồn sản phẩm đầu vào như cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì,… béo, ngon còn tươi sống được đưa vào ủ cùng với muối hạt cho chất lượng thơm ngon.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Với kinh nghiệm nhiều năm của cơ sở sản xuât Nước mắm Tân Phú, để làm ra loại nước mắm nguyên chất ngon, đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm “hoàn hảo”. Cá sẽ được ủ từ 12 – 15 tháng, Sau thời gian này nước mắm mới được kéo rút.
MUỐI HẠT HẢI HẬU
Huyện Hải Hậu thuộc tỉnh Nam Định từ lâu nổi tiếng với nghề muối truyền thống. Toàn huyện hiện còn hơn 1.000ha làm muối. Muối hạt đưa vào sản xuất ở Nước mắm Tân Phú đã được làm sạch, đưa vào bảo quản tối thiếu 60 ngày để loại bỏ tạp chất bằng quá trình chuyển hóa tự nhiên nhằm tránh vị chát và hạn chế quá trình chuyển màu trong nước mắm thành phẩm.
Năng lực sản xuất & phân phối
  • Quy mô sản xuất 200.000 lít nước mắm/năm và 200 tấn mắm tôm, mắm tép/năm.

  • Sản phẩm Mắm Tân Phú đang được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Qmart, Các cửa hàng thực phẩm sạch (Sói Biển, Bác Tôm,Tâm Đạt, Biggreen, UCA, Vorganic, Cleverfood….) tại Hà Nội và các đại lý ở các tỉnh.

  • Sản phẩm nước mắm cho bé là sản phẩm dẫn đầu thị phần trong ngành gia vị mẹ và bé, hiện đang được bán tốt tại các hệ thống mẹ và bé uy tín (Concung, Bibomart, Kidplaza, shoptretho…) trên toàn quốc.

Đặt hàng ngay